Thi thể của chị Đ.T.T.H., người đã mất tích trong nhiều ngày gần đây, vừa được phát hiện trong một bao vải tại khu vực dốc U Bò, thuộc phường Móng Cái 3, tỉnh Quảng Ninh. Sự việc này đã gây ra một làn sóng sốc trong cộng đồng dân cư địa phương.
Ngày 20/9, chính quyền phường Móng Cái 3 đã cung cấp thông tin chính thức về vụ việc. Theo đó, vào ngày 18/9, người dân tại khu vực Lục Phủ, phường Móng Cái 3 đã phát hiện một bao vải chứa thi thể đang trong quá trình phân hủy. Qua quá trình xác minh và điều tra kỹ lưỡng của cơ quan công an, nạn nhân đã được xác định là chị Đ.T.T.H., sinh năm 1984, trú tại phường Móng Cái 1, tỉnh Quảng Ninh.
Kết quả giám định ban đầu cho thấy đây là một vụ án mạng. Trước đó, gia đình và người thân của chị H. đã báo cáo về việc chị mất tích trong nhiều ngày và không thể liên lạc được. Vào ngày 12/9, camera an ninh đã ghi nhận chị H. rời khỏi phòng trọ tại khu Hải Hòa 3 bằng xe máy biển số 16M5-0446. Tuy nhiên, đến thời điểm hiện tại, chiếc xe máy này vẫn chưa được tìm thấy.
Để hỗ trợ cho quá trình điều tra, Công an phường Móng Cái 3 đã thông báo tới các địa phương lân cận, đề nghị rà soát và tìm kiếm chiếc xe máy màu đen, lòng yếm trắng bạc, vành yên sau bạc, có gắn gương chiếu hậu bên trái. Thông tin chi tiết về chiếc xe máy này được cung cấp để thu thập thông tin và hỗ trợ cho quá trình điều tra.
Vụ án đang được các đơn vị nghiệp vụ Công an tỉnh Quảng Ninh tích cực điều tra, làm rõ nguyên nhân và xử lý theo pháp luật. Cơ quan chức năng đang kêu gọi sự hợp tác từ cộng đồng và đang nỗ lực để giải quyết vụ việc một cách triệt để.