Người đàn ông tử vong trong phòng trọ, trước đó đăng ảnh tâm trạng buồn lên mạng xã hội

Ngày 30/7, một vụ tử vong bất thường đã được phát hiện tại một phòng trọ ở phường Dĩ An, thành phố Dĩ An, tỉnh Bình Dương (gần thành phố Hồ Chí Minh). Nạn nhân là anh N.D.H, 33 tuổi, quê Nghệ An. Thông tin ban đầu cho biết, vào sáng ngày 30/7, đồng nghiệp của anh H không thể liên lạc được với anh để đi làm.

Người đồng nghiệp này đã tìm đến khu nhà trọ trong hẻm 521, đường Nguyễn Tri Phương, phường Dĩ An, để tìm anh H. Tại đây, người này phát hiện anh H đã tử vong trong phòng trọ, với cửa khóa trong. Ngay sau đó, người này đã trình báo cơ quan công an.

Cơ quan công an đã có mặt tại hiện trường, phá cửa và tiến hành khám nghiệm. Đồng thời, họ cũng trích xuất hình ảnh từ camera an ninh để làm rõ nguyên nhân dẫn đến việc anh H tử vong.

Được biết, vào tối ngày 29/7, anh H đã đăng một dòng trạng thái lên mạng xã hội, bày tỏ tâm trạng buồn. Tuy nhiên, chỉ vài phút sau, dòng trạng thái này đã bị xóa.

Những người sống trong khu trọ cho biết, anh H thuê trọ tại đây được khoảng 1 tuần, nhưng thường ít ở đây và hay ở lại phòng trọ của người bạn gái.

Hiện tại, vụ việc đang được cơ quan công an tiếp tục điều tra làm rõ. Nguyên nhân tử vong của anh H vẫn chưa được xác định và cần phải chờ kết quả khám nghiệm từ cơ quan chức năng.